A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 06/02/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại một số cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện Chi Lăng và Báo Lạng Sơn.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết tại Trung đoàn 123- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết tại Trung đoàn 123- Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Tiểu đoàn huấn luyện - cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Tại các đơn vị, đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, báo cáo nhanh các phương án, công tác thực hiện các nhiệm vụ được cấp trên giao.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sỹ Tiểu đoàn huấn luyện - cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị liên quan đến công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh; nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; tiếp tục đẩy mạnh xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Cùng đó, chủ động nắm bắt tình hình, tham mưu phối hợp với các đơn vị chức năng trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giúp Nhân dân vui xuân, đón tết vui tươi, an toàn.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đồng Mỏ

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đồng Mỏ

Trong chương trình, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 cho học sinh, các hộ gia đình có hoàn cảnh khí khăn trên địa bàn thị trấn Đồng Mỏ. Tại đây, đồng chí trưởng đoàn đã trao tặng quà cho 50 hộ gia đình và 20 cháu có hoàn cảnh khó khăn; chúc bà con đón một cái Tết an toàn, yên bình và hạnh phúc.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc tết Báo Lạng Sơn

Đối với Báo Lạng Sơn, đơn vị đã thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2023, thực hiện công tác tuyên truyền đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích; kịp thời thông tin đầy đủ các mặt chính trị, đời sống xã hội trên địa bàn tỉnh đến bạn đọc; chủ động xây dựng kế hoạch trực, tuyên truyền trước, trong và sau tết đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trưởng đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm 2023, cũng như kế hoạch trực, phục vụ tết của đơn vị; đồng thời đề nghị đơn vị cần tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, kịp thời tới bạn đọc./.

Bích Diệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết