A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết định ban hành thể lệ cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 16 năm 2024

Ban Tổ chức cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh vừa có Quyết định ban hành thể lệ cuộc thi năm 2024 (Quyết định số 27/QĐ-BTC, ngày 19/02/2024).

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho nhóm tác giả đạt giải nhất Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh lần thứ 14

Theo đó, đối tượng dự thi gồm các em thanh thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh có độ tuổi từ 06 đến 18 tuổi (các em sinh từ năm 2006 đến năm 2018), khuyến khích các em nhỏ tuổi, các em ở vùng sâu, vùng xa, vùng giáp biên giới, dân tộc ít người tham gia. Người dự thi có thể thi theo cá nhân hoặc theo nhóm, tập thể (nhóm tác giả tham gia thi tối đa là 05 tác giả)

Các mô hình, sản phẩm dự thi thuộc các lĩnh vực: đồ dùng dành cho học tập; phần mềm tin học; sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế.

Thời hạn nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ khi công bố thể lệ cuộc thi đến hết ngày 31/5/2024. Người dự thi có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện cho Ban Tổ chức cuộc thi theo địa chỉ: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn, số 638 đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn.

Thùy Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết