A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi 100 tuổi tại huyện Hữu Lũng

Ngày 22/02/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại huyện Hữu Lũng.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Hoành

 

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Hoành tại thôn Văn Miêu, xã Minh Sơn; cụ Giang Thị Bạ tại thôn Cây Sấu, xã Tân Thành; cụ Nguyễn Thị Nhuận tại thôn Bắc Lệ, xã Tân Thành; cụ Đặng Thị Nga tại thôn Rừng Cấm Chằm Non, xã Hòa Lạc.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Nhuận

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các cụ; chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương cho con cháu học tập noi theo, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, học tập, xây dựng làng xóm, quê hương giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo, động viên tinh thần để các cụ có thêm nhiều niềm vui, sức khỏe sống lâu cùng con cháu.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Giang Thị Bạ

 

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng thiệp mừng thọ 100 tuổi, quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh cho các cụ.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà, chúc thọ cụ Đặng Thị Nga

 

Thùy Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết