Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Lạng Sơn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Ngày 06/02/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh, Bến xe Phía Bắc (Công ty Sao Vàng) và Công ty TNHH Huy Hoàng.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh

Tại các nơi đến kiểm tra, đoàn công tác đã nghe các đơn vị báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, công tác trực phục vụ, Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Qua nghe báo cáo, đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh biểu dương, đánh giá cao những kết quả các đơn vị, doanh nghiệp đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: tăng cường các phương tiện giao thông để vận chuyển hành khách phục vụ người dân đi lại thuận tiện nhất là dịp trước, trong và sau Tết; thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh môi trường, phối hợp với các cơ quan tăng cường tuyên truyền để nâng cao ý thức, nhận thức của người dân về giữ gìn vệ sinh môi trường. Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh cần dự kiến các tình huống để có sự chủ động, biện pháp xử lý kịp thời; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động, thuyết phục và cùng với các biện pháp trị liệu để các học viên cai nghiện thành công, trở thành người có ích cho xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Bến xe phía Bắc

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc cán bộ, nhân viên, người lao động các đơn vị, doanh nghiệp nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Công ty TNHH Huy Hoàng

Thùy Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết