Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Lạng Sơn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại xã Đồng Đăng

Chiều 11/3/2026, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại xã Đồng Đăng.

Trong chương trình, đoàn công tác đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ cụ Hoàng Trạch Du, trú tại thôn Nam Quan và cụ Nguyễn Thị Ân, trú tại thôn Dây Thép, xã Đồng Đăng.

 

Đoàn công tác trao Thiếp mừng thọ, quà của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Trạch Du

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Ân

 

Tại các gia đình đến thăm, chúc thọ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các cụ và gia đình. Đồng thời, trao Thiếp mừng thọ, 5m vải lụa đỏ và quà của Chủ tịch nước cho các cụ thọ 100 tuổi; chúc các cụ luôn mạnh khỏe, sống vui, sống trường thọ, luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con, cháu trong gia đình học tập, lao động, công tác.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe cụ Hoàng Trạch Du

 

Đồng chí bày tỏ vui mừng khi thấy các cụ mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn khỏe mạnh và minh mẫn; trân trọng đối với những đóng góp của những người cao tuổi đối với gia đình và xã hội. Đồng chí nhấn mạnh, người cao tuổi là niềm tự hào của gia đình, quê hương, dân tộc và của nhà nước, là “cây cao bóng cả”, là vốn quý của xã hội; đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm, chăm lo đến sức khỏe và tinh thần của người cao tuổi, để các cụ sống vui, sống khỏe và phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, kinh nghiệm sống, giáo dục con cháu giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển của địa phương.

 

 

Trong không khí trang trọng, ấm áp, cụ Hoàng Trạch Du đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đối với những người cao tuổi, đặc biệt, luôn dành sự quan tâm đến những người cao tuổi thọ 100 tuổi, góp phần lan tỏa truyền thống “kính lão, trọng thọ” tốt đẹp của dân tộc./.

 

Khánh Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tin nổi bật