A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi tại huyện Bình Gia, Văn Quan

Chiều 21/02/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi trên địa bàn các huyện Bình Gia, Văn Quan.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thiệp và tặng quà cho cụ Hoàng Thị Ly

 

Tại huyện Bình Gia, đoàn đã đến thăm, chúc thọ cụ Hoàng Thị Ly tại thôn Nà Vường, xã Mông Ân, cụ Hoàng Thị Tàn tại thôn Nà Dài, xã Tân Văn. Tại huyện Văn Quan, đoàn đã đến thăm, chúc thọ cụ Phùng Thị Đẩy tại thôn Bản Cưởm, xã Bình Phúc, cụ Vi Thị Ưa tại thôn Nà Hấy, xã Bình Phúc và cụ Nông Thị Tái tại thôn Nà Hấy, xã Bình Phúc.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thiệp và quà cho cụ Hoàng Thị Tàn

 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu trong gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập và lao động, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn, quan tâm chăm lo đời sống, hỗ trợ và động viên các cụ sống vui, sống khỏe.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thiệp, tặng quà cho Vi Thị Ưa

 

Tại gia đình các cụ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao thiệp mừng thọ 100 tuổi và quà của Chủ tịch nước, quà của tỉnh cho các cụ.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thiệp, tặng quà cho cụ Nông Thị Tái

 

Lãnh đạo UBND tỉnh trao thiệp, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với cụ Phùng Thị Đẩy

 

Thùy Linh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết