A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy định về sử dụng Nền tảng cửa khẩu số tỉnh Lạng Sơn

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định quy định về sử dụng nền tảng cửa khấu số tỉnh Lạng Sơn (Quyết định số 06/2024/QĐ-UBND, ngày 02/02/2024).

 

Ảnh minh họa

 

Theo đó, Quyết định nêu rõ các quy định quy trình về xuất khẩu trên Nền tảng cửa khẩu số, Quy trình nhập khẩu trên Nền tảng cửa khẩu số, Quy trình thực hiện đối với các phương tiện Việt Nam không chở hàng ra, vào khu vực cửa khẩu và Quy trình thực hiện đối với phương tiện Trung Quốc không chở hàng ra, vào khu vực cửa khẩu.

Quy định này quy định việc sử dụng Nền tảng cửa khẩu số tỉnh Lạng Sơn trong hoạt động xuất, nhập khẩu hàng hóa qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Áp dụng với các đối tượng là các tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa, người điều khiển phương tiện vận chuyển hàng hóa thông qua các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bến bãi tại các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước đối với các cửa khẩu trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và các đơn vị, lực lượng chức năng khác có liên quan.

Cổng thông tin Nền tảng cửa khẩu số tỉnh Lạng Sơn có địa chỉ https://cuakhauso.langson.gov.vn. Ứng dụng Nền tảng cửa khẩu số được đăng tải trên CHPlay và AppStore./.

Khánh Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết