A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm, chúc thọ các cụ 100 tuổi tại huyện Cao Lộc

Sáng 21/02/2024, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 100 tuổi tại huyện Cao Lộc. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch; Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc.

 

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc trao tặng quà, Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Hoàng Thị Hoà

 

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND và lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc trao tặng quà, Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Lý Nhục Lin

 

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, trao quà và thiếp mừng thọ 100 tuổi của Chủ tịch nước, quà của tỉnh cho các cụ trên địa bàn huyện Cao Lộc, gồm: cụ Lý Nhục Lìn (Khu Kéo Kham, thị trấn Đồng Đăng); cụ Nguyễn Thị Ất (Khu Ga, thị trấn Đồng Đăng); cụ Hoàng Thị Hoà (thôn Phú Thịnh, xã Phú Xá); cụ Tô Thị Nhình (thôn Nà Háo, xã Yên Trạch).

 

 

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chúc thọ các cụ

 

Tại các gia đình, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh và các thành viên đoàn công tác đã thông tin về hoạt động chúc thọ, mừng thọ các cụ trong toàn tỉnh, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các cụ sống lâu trường thọ, vui vẻ, hạnh phúc bên con cháu, gia đình. Đồng thời động viên các cụ nêu gương sáng, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình, tạo động lực cho con, cháu nỗ lực vươn lên, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp chính quyền, đoàn thể ở địa phương và các gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chính sách với người cao tuổi; quan tâm tạo điều kiện chăm sóc chu đáo để các cụ sống vui, sống khỏe bên con cháu và gia đình./.

 

Khánh Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết