Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Lạng Sơn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quyết định phê duyệt Điều lệ Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn

UBND tỉnh ban hành Quyết định phê duyệt Điều lệ Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn (Quyết định số 712/QĐ-UBND, ngày 16/4/2024).

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, phê duyệt Điều lệ Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn, đã được Đại hội khóa I, nhiệm kỳ 2024 - 2029 thông qua ngày 21/3/2024. 

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Theo Điều lệ Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn phê duyệt kèm theo Quyết định số 712/QĐ-UBND ngày 16/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh:

Tôn chỉ: Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Lạng Sơn (sau đây gọi tắt là CLB) là tổ chức xã hội nghề nghiệp của thanh niên các doanh nghiệp, doanh nhân khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; hoạt động theo Điều lệ của CLB, tuân thủ quy định của pháp luật, chịu sự quản lý của các sở, ban, ngành có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của CLB.

Mục đích: CLB là nơi kết nối và hội tụ của đoàn viên, thanh niên, doanh nhân sống, học tập, công tác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có khát vọng khởi nghiệp, có niềm đam mê kinh doanh và luôn có tinh thần khởi nghiệp.

Nguyên tắc tổ chức, hoạt động: tự nguyện, tự quản; dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; tự bảo đảm kinh phí hoạt động; không vì mục đích lợi nhuận; tuân thủ Hiến pháp, pháp luật và Điều lệ CLB.

CLB có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản riêng; hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam và Điều lệ của CLB được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt. Trụ sở của CLB tại Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, địa chỉ Cung thanh thiếu nhi cơ sở 02, Khu đô thị Phú Lộc IV, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Đỗ Hoạt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Tin nổi bật