Skip to main content

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019

Tối 30/9/2019, UBND thành phố Lạng Sơn phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn 2019. Đến dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố cùng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

 

Các đại biểu dự chương trình

 

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lạng Sơn năm 2019 với chủ đề “Lạng Sơn - điểm đến thành công của các nhà đầu tư” vinh dự có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng gần 500 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành trung ương, một số tỉnh, thành phố, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn, các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo, đại diện các bộ, ban, ngành trung ương đã chứng kiến lãnh đạo tỉnh trao quyết định chủ trương đầu tư, chứng nhận đăng ký đầu tư, biên bản ghi nhớ, biên bản ghi nhớ đăng ký đầu tư cho 25 nhà đầu tư với tổng số vốn đăng ký trên 60.000 tỷ đồng. 

 

Tiết mục đặc sắc tại chương trình nghệ thuật

 

Trong chương trình nghệ thuật, các ca sĩ, diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh và các diễn viên không chuyên của thành phố Lạng Sơn đã trình diễn những tiết mục đặc sắc, mang đậm truyền thống văn hóa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương Xứ Lạng đang từng ngày đổi mới và phát triển.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng thành công Hội nghị, cũng là hoạt động hướng tới chào mừng 69 năm ngày Giải phóng Lạng Sơn, kỷ niệm 188 năm Ngày thành lập tỉnh và 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ, đồng thời, tạo khí thế mới, động viên toàn thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động và toàn thể Nhân dân trong tỉnh ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tích cực tham gia xây dựng tỉnh Lạng Sơn từng bước vươn lên thành một trong những tỉnh phát triển trong khu vực./.

 

Nhóm phóng viên