Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến người cao tuổi trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2016 - 2021

Ngày 27/10/2022, Công an tỉnh phối hợp với Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến người cao tuổi trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) giai đoạn 2016 - 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Đại diện Hội NCT tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc được biểu dương, khen thưởng. 

 

D:\Desktop\IMG_1487.JPG

Các đại biểu dự hội nghị

Trong giai đoạn 2016 - 2021, lực lượng Công an và Hội NCT các cấp đã tích cực, chủ động, quan tâm phối hợp triển khai nhiều chương trình, hoạt động cụ thể, đạt được nhiều kết quả thiết thực trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn. Theo đó, đã tổ chức và phối hợp tổ chức được trên 47.800 buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật, vận động Nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, Luật giao thông đường bộ… với trên 2,7 triệu lượt người tham gia, tổ chức ký cam kết không vi phạm pháp luật và các hành vi sai phạm về pháo cho 550.662 hộ gia đình, 783.675 lượt học sinh, sinh viên và cán bộ, người lao động, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên đề về ANTT được 551 buổi, lớp tập huấn; củng cố 1.709 tổ an ninh nhân dân, 1.850 tổ hòa giải, có trên 5.800 NCT trực tiếp tham gia hòa giải tại cộng đồng, hòa giải thành công 500 vụ việc mâu thuẫn. Bên cạnh đó, chú trọng xây dựng mô hình, điển hình tiên tiến trong công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội như: Chi hội NCT không có tội phạm và tệ nạn xã hội, câu lạc bộ sức khỏe người cao tuổi, Tuổi cao – gương sáng, xây dựng gia đình NCT văn hóa… Năm 2021, toàn tỉnh có 1.635 khu dân cư, 194 xã, phường, thị trấn, 1.389 cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn về ANTT.

 

D:\Desktop\IMG_1503.JPG

Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

D:\Desktop\IMG_1514.JPG

Trưởng Ban đại diện NCT tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Nhân dịp này, Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 3 tập thể, 7 cá nhân, Hội NCT tỉnh tặng Giấy khen cho 4 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTT.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.