Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết một số đơn vị lực lượng vũ trang

Sáng 19/01/2023, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác  trực, phục vụ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

 

 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình thăm, kiểm tra 

 

Trong chương trình đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác trực Tết tại: Tiểu đoàn 17 Công binh, Sư đoàn 3 (Quân khu I); Tiểu đoàn cảnh sát cơ động số 2, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Bắc, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. 

 

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phương án, kế hoạch phân công trực Tết, sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.  

 

Qua nghe báo cáo của các đơn vị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm 2022, cũng như chủ động xây dựng phương án, kế hoạch trực, phục vụ Tết của các đơn vị. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ trong triển khai các nhiệm vụ, đặc biệt là thực hiện công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội trong thời điểm Tết Nguyên đán. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị tiếp tục đoàn kết, xác định rõ trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác nắm tình hình, phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, quan tâm triển khai công tác trồng cây đầu Xuân tăng thêm tình quân dân, tăng cường tăng gia nâng cao cải thiện đời sống cho cán bộ, chiến sĩ. Trước, trong và sau Tết chú trọng rà soát các phương án, kế hoạch phân công, chuẩn bị lực lượng trực, sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng các phương án chiến đấu, nắm chắc tình hình địa bàn, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống,  góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giúp Nhân dân đón Xuân vui Tết an toàn, yên vui.