Tổng kết công tác phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo năm 2016

Thứ Ba, 10/01/2017 - 08:18

Chiều ngày 09/01/2017, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo năm 2016, mở đợt cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu và triển khai kế hoạch công tác năm 2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh và các huyện, thành phố.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Năm 2016, công tác phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo luôn được quan tâm chỉ đạo thường xuyên, quyết liệt, đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong năm, các lực lượng chức năng phát hiện, bắt 175 vụ, 152 đối tượng buôn bán, vận chuyển, tàng trữ các loại pháo, thu trên 3,7 tấn pháo các loại (tăng 23 vụ, trên 0,1 tấn pháo so với cùng kỳ năm 2015); các cơ quan điều tra khởi tố 54 vụ, 67 bị can; đưa ra truy tố, xét xử điểm, công khai, lưu động 25 vụ, 32 đối tượng.

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận làm rõ những thuận lợi, khó khăn, những cách làm hiệu quả, kinh nghiệm hay, đề ra các giải pháp để công tác phòng chống hành vi sai phạm về pháo thực hiện đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

 

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phát biểu kết luận

 

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo đề nghị các sở, ban ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp đẩy mạnh tuyên truyền một cách sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổ động trực quan, tổ chức vận động ký cam kết, chú ý đến đối tượng học sinh trong các nhà trường; triển khai quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ để phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm trên tuyến biên giới và trong nội địa; điều tra, lựa chọn các vụ án đưa ra xét xử điểm, lưu động; tổ chức tuần tra, mở đợt cao điểm dịp Tết Nguyên đán, Lễ hội cũng như trong Tết Thanh minh; quan tâm kiện toàn Ban Chỉ đạo các cấp, thực hiện động viên, khen thưởng kịp thời.

 

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tặng Bằng khen cho tập thể

 

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 08 tập thể, 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống các hành vi sai phạm về pháo năm 2016./.

 

Bích Diệp

 

BẢN ĐỒ TỈNH LẠNG SƠN

LIÊN KẾT WEBSITES
THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

web stats

HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỰC TUYẾN

0253.818.657              0918210111

Liên hệ qua Yahoo Messenger Liên hệ qua Yahoo Messenger

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LẠNG SƠN

Giấy phép số: 20/GP-TTĐT ngày 12/3/2015 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Cơ quan thường trực: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn

Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Trụ sở: Đường Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Điện thoại: (0205) 3.812.959; Fax: (0205) 3.814.302 Email: ubndls@langson.gov.vn

Ghi rõ nguồn “Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn” hoặc “www.langson.gov.vn” khi đăng tải lại thông tin từ Cổng TTĐT tỉnh Lạng Sơn