Skip to main content

Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Ngày 13/7/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019.

 

Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019 tỉnh Lạng Sơn tập hợp 70 cán bộ công đoàn, 123 đoàn viên, người lao động tham gia phụ họa đến từ 14 Liên đoàn lao động huyện, thành phố và Công đoàn ngành.

 

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đội tham gia dự thi

 

Tại hội thi, mỗi đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Nghiệp vụ công tác công đoàn, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Với sự chuẩn bị chu đáo các đội thi đã nắm chắc và thể hiện được những hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, đồng thời, vận dụng linh hoạt, trả lời câu hỏi tình huống thông minh, đầy đủ, gắn với thực tiễn. Các tiết tục năng khiếu được dàn dựng công phu, đa dạng, phong phú về nội dung và hình thức để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

 

Phần thi năng khiếu của Công đoàn cơ sở ngành Giáo dục và Đào tạo

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 08 giải khuyến khích và 03 giải chuyên đề cho các đội có phần thi xuất sắc nhất. Hội thi là dịp để nâng cao nhận thức, hiểu biết, khả năng phân tích, xử lý tình huống trong hoạt động công đoàn, là sân chơi bổ ích giúp cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác công đoàn, góp phần xây dụng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

 

Khánh Ly