Skip to main content

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi tại huyện Văn Lãng

Ngày 25/01/2019, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đi thăm, chúc Tết Trung đội Dân quân biên giới xã Tân Thanh và 02 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Văn Lãng, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

 

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải ân cần thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà thương binh Vi Văn Tiến và thân nhân liệt sĩ Hoàng Văn Kê

 

Đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình ông Vi Văn Tiến, tại thôn Nà Phiêng, xã Hoàng Văn Thụ, là thương binh hạng 3/4, bị thương năm 1986 tại Văn Lãng, tỷ lệ mất sức lao động là 55% và gia đình bà Hoàng Thị Thởm, tại thôn Bản Thẩu, xã Tân Thanh, là vợ liệt sĩ Hoàng Văn Kê, hy sinh năm 1979 tại Tân Thanh. Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh sống và việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, đồng thời bày tỏ sự biết ơn trước những hi sinh, cống hiến của thương binh, thân nhân liệt sỹ và những đóng góp của các gia đình trong thời bình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng, bảo ban con cháu tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua tại địa phương, xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm.

 

Đoàn công tác thăm, chúc Tết và tặng quà Trung đội Dân quân biên giới xã Tân Thanh

 

Đến thăm, chúc Tết Trung đội Dân quân biên giới đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã nghe Trung đội báo cáo về tình hình nhiệm vụ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019, đặc biệt là công tác trực Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương kết quả công tác của Trung đội và sự quan tâm của chính quyền địa phương trong chỉ đạo hoạt động. Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND gửi lời chúc mừng năm mới và chúc cán bộ, chiến sĩ luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn, các chiến sĩ chấp hành tốt các quy định, nghiêm túc chế độ trực Tết đối với địa bàn xã Tân Thanh là địa bàn đặc biệt quan trọng,có cửa khẩu và đường biên giới, do vậy cần thực hiện tốt kế hoạch và chỉ đạo của cấp trên, phối hợp tốt với các lực lượng trên địa bàn, đảm bảo cho du khách và nhân dân trên địa bàn vui Xuân, đón Tết an toàn, tham gia bảo vệ đường biên, mốc giới đặc biệt là trong những ngày Tết.

 

Khánh Ly