Skip to main content

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Trung thu tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình

Nhân dịp tết Trung thu năm 2019, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà và dự chương trình Đêm hội trăng rằm với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh, UBND huyện Lộc Bình.

 

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Đêm hội trăng rằm của các cháu Trung tâm

 

Được thành lập từ năm 2003, Trung tâm Hy vọng Lộc Bình là Trung tâm ngoài công lập duy nhất của tỉnh. hiện nay Trung tâm đang tiếp nhận, chăm sóc 29 cháu và tiếp tục hỗ trợ 07 cháu đang học Đại học, học nghề. Nhiều cháu được nuôi dưỡng hiện đã trưởng thành, có công việc ổn định.

 

Tới thăm Trung tâm Hy vọng Lộc Bình, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước hoạt động ngày càng hiệu quả của Trung tâm cũng như sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện Lộc Bình và các nhà hảo tâm, đặc biệt là sự chăm lo của lãnh đạo Trung tâm dành cho các cháu tại đây. Chủ tịch chúc các cô, bác tại Trung tâm luôn mạnh khỏe để tiếp tục chăm lo thật tốt cho các cháu; đồng thời, dặn dò các cháu luôn luôn chăm ngoan, học giỏi, cố gắng rèn đức, luyện tài để trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho Trung tâm

 

Nhân dịp này, Chủ tịch tặng quà cho các cháu tại Trung tâm, trong đó, trao tặng và khánh thành hệ thống máy lọc nước tinh khiết trị giá 300 triệu đồng./.

 

Phương Linh