Nhảy đến nội dung
s

MTTQ thành phố Lạng Sơn: Quan tâm chăm sóc người có công

 Hàng năm, nhân các ngày lễ, Tết, đặc biệt là ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, Ủy ban MTTQ các cấp thành phố Lạng Sơn đều phối hợp tổ chức các hoạt động chăm lo cho đối tượng người có công. Đồng thời, động viên gia đình người có công phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên trong cuộc sống.

d

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết chương trình tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi với người có công với cách mạng: Lạng Sơn có 96,6% đối tượng được hưởng

    Chiều 17/10/2015, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình tổng rà soát việc thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công với cách mạng. Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Phạm Thị Hải Chuyền, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH.

d

Người có công được đặc biệt quan tâm

   Năm 2014 – 2015 là lần đầu tiên kể từ năm 1954, cả nước tiến hành tổng rà soát chính sách ưu đãi đối với người có công (NCC) với cách mạng. Sau 2 năm thực hiện theo Chỉ thị 23/CT-TTg ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ, Lạng Sơn là một trong những tỉnh được Trung ương ghi nhận là thực hiện tốt chương trình này

s

Những việc làm nghĩa tình

Những năm qua, ngành chức năng tỉnh chú trọng thực hiện đầy đủ các chế độ ưu đãi người có công (NCC) với cách mạng. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần; bày tỏ lòng tri ân của thế hệ sau với những người đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc.

Tổ chức quy tập hài cốt liệt sỹ về nghĩa trang thành phố Lạng Sơn

Subscribe to Người có công