Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tổng kết Hội khỏe phù đổng tỉnh Lạng Sơn lần thứ X năm 2020

Ngày 01/12/2020, Ban Tổ chức (BTC) Hội khỏe phù đổng (HKPĐ) tỉnh tổ chức Lễ tổng kết Hội khỏe phù đổng tỉnh Lạng Sơn lần thứ X năm 2020. Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ HKPĐ tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

 

HKPĐ tỉnh Lạng Sơn lần thứ X năm 2020 được tổ chức thành công tốt đẹp, bảo đảm thực hiện theo đúng điều lệ quy định, có chất lượng cao về chuyên môn. Các huấn luyện viên, vận động viên đã khắc phục khó khăn, tích cực tập luyện, tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực với trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, tinh thần giao lưu học hỏi và đoàn kết. HKPĐ năm nay có 41 đoàn tham gia với 2.150 vận động viên dự thi ở 11 môn thi đấu. Kết quả, BTC đã trao 338 huy chương vàng (đạt 26,3%), 326 huy chương bạc (đạt 25,4%), 621 huy chương đồng (đạt 48,3%) cho các vận động viên. Về xếp hạng toàn đoàn, phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố đạt giải nhất khối phòng GDĐT, Trường THPT Hữu Lũng đạt giải nhất khối trường THPT. 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao ngành GDĐT, các ban, ngành, đoàn thể và các huyện, thành phố đã có nhiều cố gắng, tổ chức an toàn, thành công HKPĐ tỉnh năm 2020, đồng thời biểu dương thành tích của các đoàn vận động viên. Đồng chí đề nghị, thời gian tới ngành GDĐT tăng cường công tác phối hợp, tiếp tục quan tâm bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên thể chất, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trong trường học; đối mới phương pháp giảng dạy theo hướng kết hợp TDTT với hoạt động giải trí, chú trọng hoạt động TDTT phù hợp với sở thích, giới tính, lứa tuổi học sinh, duy trì và phát triển các môn thể thao dân tộc. Bên cạnh đó, tăng cường cơ sở vật chất, sân tập và các trang thiết bị để phục vụ cho việc dạy và học môn thể dục, bảo đảm các trường học đều có câu lạc bộ TDTT, đẩy mạnh hoạt động TDTT thông qua việc tổ chức các giải thi đấu; tiếp tục huy động các nguồn lực xã hội đầu tư vào công tác giáo dục thể chất, các hoạt động TDTT trường học.

 

Giám đốc Sở GDĐT tặng Cờ cho các đoàn đạt thành tích xuất sắc

 

Dịp này, 4 tập thể, 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức HKPĐ tỉnh lần thứ X được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; nhiều tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của Sở GDĐT.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.