Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tỉnh Bắc Ninh tặng 500 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Sáng ngày 13/01/2021, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Ninh do đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tỉnh Lạng Sơn. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh.

 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu tại buổi tiếp

 

Tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh phát biểu

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Hương Giang cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Lạng Sơn dành cho đoàn công tác. Đồng chí chúc mừng những thành tựu Lạng Sơn đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đồng chí chia sẻ và gửi quà hỗ trợ đến đồng bào nghèo tỉnh Lạng Sơn, đồng thời mong muốn hai tỉnh tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, từ đó tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai tỉnh. Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc và thành công.

 

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Văn Nghiệm nhấn mạnh, Lạng Sơn là tỉnh miền núi còn nhiều khó khăn, những năm qua tỉnh luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu, khắc phục khó khăn và đã đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội; tỉnh cũng luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho Nhân dân, nhất là người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên, hỗ trợ của lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Bắc Ninh dành cho các hộ nghèo tỉnh Lạng Sơn, mong muốn hai tỉnh sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ truyền thống tốt đẹp này. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

 

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng 500 triệu đồng cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn để hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh vui xuân, đón tết.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.