Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thành ủy Lạng Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Ngày 26/12/2020, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Thành ủy Lạng Sơn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy dự và chỉ đạo hội nghị.

 

New Picture (26).png

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, hơn 700 đảng viên đến từ 73 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Thành ủy Lạng Sơn đã được lãnh đạo Thành ủy giới thiệu, quán triệt những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Chương trình hành động của ban Chấp hành đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Kế hoạch số 15 ngày 20/11/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Cũng tại hội nghị các đại biểu đã được lãnh đạo Thành ủy hướng dẫn thảo luận và viết bài thu hoạch cá nhân về kết quả học tập  Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

 

Qua hội nghị nhằm giúp các đồng chí cán bộ, đảng viên hiểu sâu, nắm chắc những vấn đề cơ bản, vấn đề cốt lõi, những điểm mới, có thêm kiến thức để tổ chức đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đi vào cuộc sống, góp phần cùng toàn Đảng bộ, quân và dân tỉnh Lạng Sơn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã được Đại hội xác định trong nhiệm kỳ mới./.

 

Thanh Huệ

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.