Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Nhân Tết Thiếu nhi 1/6/2016: Thăm, tặng quà các trường Mầm non

  Nhân dịp Tết Thiếu thi 1/6/2016, Đoàn công tác của tỉnh gồm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi các trường Mầm non (MN) xã Vũ Lăng và Tân Hương (huyện Bắc Sơn).

Đồng chí Trần Quốc Tuấn tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường MN xã Tân Hương

          Tại các điểm đến thăm, đoàn công tác của tỉnh đã nghe các nhà trường và địa phương báo cáo về công tác giáo dục MN nói riêng và công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em nói chung trên địa bàn. Thay mặt đoàn công tác của tỉnh, đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã tặng quà cho các cháu; chúc cô và trò các trường MN có kỳ nghỉ hè bổ ích và an toàn.

          Nhân dịp này, phòng Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) huyện Bắc Sơn đã tặng mũ bảo hiểm cho một số học sinh MN 5 tuổi với mong muốn khơi dậy phong trào đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi ngồi trên mô tô xe máy.

          *Cũng trong ngày 27/5/2016, đoàn công tác của tỉnh do lãnh đạo Sở LĐTB&XH làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu MN của trường MN xã Bắc Thủy và trường MN xã Y tịch, huyện Chi Lăng.

Tặng quà cho học sinh Trường Mầm non xã Y Tịch, huyện Chi Lăng

          Tại các nhà trường, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trưởng đoàn đã hỏi thăm và động viên các thầy cô đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em trên địa bàn trong năm học qua.

          Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà Tết Thiếu nhi cho các cháu, chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

                                                                                          Nguồn: baolangson.vn