Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương khóa 9 năm 2020

Sáng ngày 09/9/2020, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương khóa 9 năm 2020. Tham dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng 62 học viên của lớp bồi dưỡng.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên

 

Sau hơn 02 tháng nghiên cứu, học tập nghiêm túc, đến nay lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp. Trong quá trình học tập, các học viên đã được nghiên cứu 15 chuyên đề với hệ thống các kiến thức, kỹ năng liên quan đến công tác tham mưu trong tổ chức điều hành, quản lý... Kết thúc lớp học, 100% học viên đã được nhận chứng chỉ bồi dưỡng theo quy định.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ bế giảng

 

Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong những năm qua, tỉnh luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; qua đó, góp phần nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ, công chức, viên chức, đặc biệt là đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín ngang tầm nhiệm vụ. Đồng chí tin tưởng, thông qua khóa học, với kiến thức mới, những kỹ năng, kinh nghiệm, các đồng chí học viên sẽ vận dụng tốt trong thực tiễn công tác, góp phần, cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

 

Bích Diệp

Đánh giá