Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi huyện Hữu Lũng

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày 01/6/2020, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại huyện Hữu Lũng.

 

Trong chương trình, đoàn đã đến động viên, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nhật Tiến; đồng thời đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu tại Trung Tâm Hy vọng Lạng Sơn trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

 

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn chăm ngoan học giỏi, tăng cường rèn luyện để phát triển toàn diện về cả đức, trí, thể, mỹ, xứng đáng là con ngoan của gia đình, trò giỏi của nhà trường và cháu ngoan của Bác Hồ, sau này trở thành công dân có ích, làm chủ của quê hương, đất nước. Đồng chí cũng đề nghị các cấp, các sở, ngành quan tâm để các em có môi trường thật sự an toàn, lành mạnh để phát triển.

 

Đối với các cháu tại Trung tâm Hy Vọng, đồng chí mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, chấp hành tốt kỷ cương, nội quy của trung tâm, chịu khó tăng gia sản xuất để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị địa phương, các sở, ngành cần quan tâm giúp đỡ trung tâm tạo điều kiện cho các cháu phát triển toàn diện.

 

Thùy Linh