Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Ngày 19/11/2020, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và chào mừng 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn.

 

Năm học 2019-2020, tập thể nhà trường đã nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch đề ra. Công tác tuyển sinh, đào tạo đã có nhiều đổi mới trong triển khai, xây dựng phương án tuyển sinh với kết quả đạt trên 80% chỉ tiêu; trường cũng đã mở rộng, tăng cường tuyển sinh liên kết đào tạo trình độ đại học, thạc sỹ, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục…; công tác chỉ đạo chuyên môn tập trung vào hướng đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học; bên cạnh đó, các phong trào thi đua của nhà trường được triển khai sâu rộng, thiết thực và hiệu quả.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng những kết quả của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Để phát huy những thành tích đã đạt được, đồng chí đề nghị tập thể nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về giáo dục và đào tạo, trọng tâm là tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tiếp tục thực hiện rà soát, sắp xếp bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu quả, chăm lo bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản  lý, giảng viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đề ra; làm tốt công tác quản lý học sinh sinh viên, coi trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, giao tiếp ứng xử, đạo đức nghề nghiệp; đổi mới công tác quản lý, chủ động, tích cực, đa dạng trong tuyển sinh, tăng cường các điều kiện bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và các cá nhân

 

Nhân dịp này, 01 tập thể của trường được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 04 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 11 cá nhân được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.