Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại trường Tiểu học thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, tối 01/10/2020 (tối 15/8 âm lịch), đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành dự chương trình “Đêm hội trăng rằm”, vui Tết trung thu cùng các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.

 

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống mở màn chương trình và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học thị trấn Đồng Đăng

 

 

 

Tiết mục văn nghệ và trình diễn thời trang sôi động

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời thăm hỏi ân cần đến các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2020. Đồng chí vui mừng, ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn trong năm học vừa qua, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành của tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích nhằm đạt được mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2020 - 2021. Đồng chí mong muốn các em học sinh chăm lo học tập, học làm người, rèn luyện đạo đức, các thầy, cô giáo cần tập trung giáo dục các em thành người có đức, có tài, tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

 

Trong chương trình vui Tết Trung thu, các em học sinh của trường Tiểu học thị trấn Đồng Đăng đã cùng trông trăng phá cỗ, được xem các tiết mục văn nghệ, trình diễn thời trang sôi động do các em học sinh của nhà trường trình diễn, đồng thời, được trò chuyện cùng chị Hằng và chú Cuội để tìm hiểu về ý nghĩa của Tết Trung thu./.

 

Khánh Ly

 

Đánh giá