Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tuyên dương 11 gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020

Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 22/6/2020, Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2020. Đến dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố cùng 11 gia đình trẻ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc

 

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong những năm qua Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh đã tích cực tham mưu, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về gia đình, qua đó, đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận và xuất hiện nhiều tấm gương gia đình trẻ tiêu biểu trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND mong muốn, các gia đình tiếp tục hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua về xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ, tiếp tục phát huy, lan tỏa và nhân rộng các điển hình gia đình tiêu biểu. Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác gia đình, tăng cường các hoạt động truyền thông, kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm đối với những người có hành vi bạo lực gia đình theo quy định của pháp luật, góp phần xây dựng gia đình trên địa bàn tỉnh thực sự là tổ ấm của mỗi người và thực hiện tốt lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Gia đình tốt thì xã hội mới tốt”.

 

Ban Chỉ đạo công tác gia đình tặng Giấy khen cho các gia đình trẻ tiêu biểu

 

Tại chương trình, các gia đình đã cùng giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, những biến cố, khó khăn trong cuộc sống và cùng nắm tay nhau vượt qua, giữ gìn hạnh phúc. Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh đã tặng Giấy khen cho 11 gia đình trẻ đã có nhiều nỗ lực, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ, tổ chức lao động, sản xuất, kinh doanh, công tác đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả và thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con cái./.

 

Khánh Ly