Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh

Ngày 15/01/2020, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh nhân dịp đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

 

Đ/c Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) tặng quà nhà trường

 

Trường THPT Dân tộc nội trú hiện có 73 cán bộ, giáo viên, nhân viên, có 20 lớp học với 599 học sinh, trong đó có 588 học sinh là người dân tộc thiểu số. Trong học kỳ I năm học 2019 - 2020, Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh tiếp tục thực hiện tốt công tác dạy và học, công tác quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng học sinh nội trú; quan tâm tới công tác hướng nghiệp, giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, tuyên truyền, giáo dục sâu rộng việc giữ gìn, phát huy bản sắc, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc. Kết quả trong học kỳ I có 25,21% học sinh toàn trường xếp loại học lực giỏi, 67,28% xếp loại khá, 7,51% xếp loại trung bình, không có học sinh học lực yếu, kém; 97,66% học sinh hạnh kiểm tốt, 2,34% xếp loại khá, không có học sinh hạnh kiểm trung bình. Trường đạt 03 giải thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, 02 giải tại Ngày hội khởi nghiệp cấp tỉnh, đạt 49 giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12.

 

Đ/c Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Phát biểu với thầy cô và học sinh nhà trường, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đạt được trong công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện. Đồng thời, đánh giá cao công tác chuẩn bị, chăm lo cho học sinh trong dịp Tết của nhà trường. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và các học sinh thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết. Các em học sinh về nghỉ Tết tại địa phương cần thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về an toàn giao thông, phòng, chống pháo, tránh các tệ nạn xã hội. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, chúc cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh năm mới mạnh khỏe, thành công, đón Tết vui tươi, hạnh phúc, chúc nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học./.

 

Phương Linh