Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang (Bắc Giang)

Chiều ngày 15/1/2021, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang và tặng quà các thương binh, bệnh binh người Lạng Sơn đang điều trị tại Trung tâm nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi thăm, chúc Tết

Theo báo cáo của lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang, hiện nay Trung tâm  đang chăm sóc, điều trị cho 43 thương binh, bệnh binh nặng, có tỷ lệ thương tật từ 81% trở lên. Trong đó, tỉnh Lạng Sơn có 3 thương binh, bệnh binh đang được điều trị và chăm sóc tại Trung tâm. Công tác chăm sóc, thực hiện các chế độ của Đảng, Nhà nước đối với các thương binh, bệnh binh được Trung tâm thực hiện theo quy định một cách tốt nhất.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang

Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ sự tri ân đối với các thương binh, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh xương máu để giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thông tin tóm tắt một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội, công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong năm 2020. Trong đó, về công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa được tỉnh luôn quan tâm, thực hiện tốt, hiện nay trên địa bàn tỉnh không có hộ gia đình chính sách, người có công thiếu hụt về nhà ở. Đồng chí Phó Chủ tịch đề nghị Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Lạng Giang tiếp tục giành sự quan tâm, trách nhiệm thực hiện có hiệu quả công tác chăm sóc người có công đảm bảo sức khỏe, vui vẻ.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho các thương binh, bệnh binh là người có quê tại tỉnh Lạng Sơn

Nhân dịp này, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà cho lãnh đạo, cán bộ Trung tâm và 3 thương binh, bệnh binh của tỉnh Lạng Sơn. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên chúc cán bộ, lãnh đạo, các thương binh, bệnh binh của Trung tâm đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

 

Đỗ Hoạt

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.