Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường PTTH Bắc Sơn

Sáng ngày 15/11/2020 Trường THPT Bắc Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1960 - 2020) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

 

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bắc Sơn và các đơn vị giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường qua các thời kỳ.

 

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8169.JPG

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ kỷ niệm

 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và giáo viên, học sinh  nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển  nhà trường. Theo đó, Trường THPT Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn được thành lập từ 01/12/1960 với 5 giáo viên và 27 học sinh khối THPT. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, tạo nên những bước chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Hiện nay, nhà trường có 30 lớp học, 1.119 học sinh và hơn 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên, chất lượng dạy và học của trường ngày càng được nâng cao.

 

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THPT Bắc Sơn về những thành tích đã đạt được trong 60 năm qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Trung ương, của tỉnh về giáo dục và đào tạo; phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp và những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, vượt qua khó khăn, thử thách, thi đua dạy tốt, học tốt. Mỗi thầy, cô giáo phải phấn đấu trở thành tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, đạo đức, tự học, tự rèn luyện và sáng tạo để các em học sinh noi theo; các em học sinh nhà trường sẽ tiếp nối truyền thống của nhà trường, đóng góp công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8124.JPG
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho tập thể Trường THPT Bắc Sơn

 

Nhân dịp này, Trường THPT Bắc Sơn vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước; 1 học sinh được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về thành tích vượt khó học giỏi; 7 giáo viên nhà trường được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục giai đoạn 2015 - 2020. Nhà trường được UBND tỉnh công nhận trường chuẩn quốc gia.

 

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_8155.JPG
Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các giáo viên nhà trường

 

Hằng Chi

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.