Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh đối thoại với công dân liên quan đến dự án Chỉnh trang,  phát triển đô thị và quy hoạch khu dân cư khối 2 phường Vĩnh Trại

Ngày 13/6/2018, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Lý Vinh Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi đối thoại với đại diện các công dân có khiếu nại, thắc mắc liên quan đến dự án Chỉnh trang, phát triển đô thị và quy hoạch khu dân cư khối 2 phường Vĩnh Trại. Cùng tham dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành, Ban Tiếp công dân tỉnh.

 

Quang cảnh buổi đối thoại với công dân có khiếu nại, thắc mắc liên quan đến dự án Chỉnh trang, phát triển đô thị và quy hoạch khu dân cư khối 2

 

Tại buổi đối thoại, trong không khí thẳng thắn, cởi mở, lãnh đạo các sở, ban, ngành theo chức năng, nhiệm vụ của ngành mình quản lý đã trả lời những kiến nghị, thắc mắc, phản ánh của đại diện các công dân liên quan đến dự án. Các ý kiến tập trung vào các nhóm vấn đề: công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch; công tác thu hồi đất thực hiện dự án; việc xác định vị trí, loại đất để tính hỗ trợ… và một số vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích của công dân bị ảnh hưởng bởi dự án.

 

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo UBND tỉnh đã lắng nghe, tiếp thu những kiến nghị, thắc mắc của đại diện các hộ gia đình; đồng thời, có những nội dung đã được trả lời làm rõ thêm tại buổi đối thoại. Với những vấn đề cần thời gian xác minh, lãnh đạo UBND tỉnh yêu cầu các sở, ngành có liên quan, UBND thành phố phối hợp rà soát, nghiên cứu, giải quyết kịp thời cho các hộ gia đình./.

 

Bích Diệp