Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo tỉnh dự lễ khai giảng năm học 2020-2021 Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn

Ngày 19/11/2020, Trường Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2020 - 20/11/2020). Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và đông đảo thày, cô giáo, học sinh nhà trường.

 

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Năm học 2019-2020, thày và trò Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn khắc phục khó khăn, phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, 18 tập thể và 73 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 10 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 2 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 4 tập thể và 2 cá nhân được Sở Y tế tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác. Nhà trường được UBND tỉnh quyết định công nhận là  “Cơ quan an toàn về An ninh trật tự”.

 

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Phát biểu tại buổi lễ, nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ nhà giáo, các thế hệ sinh viên nhà trường. Đồng thời, biểu dương kết quả nhà trường trong thời gian qua.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, với vai trò cung cấp cán bộ cho đội ngũ ngành y tế trong tỉnh, trách nhiệm, áp lực của Trường hết sức nặng nề đòi hỏi nhà trường không ngừng nâng cao trình độ đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Vì vậy, đề nghị nhà trường tiếp tục quán triệt, bám sát chiến lược phát triển nguồn nhân lực của tỉnh, quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng tình hình mới. Tiếp tục phát huy nội lực, đồng tâm nhất trí xây dựng nhà trường vững mạnh, triển khai nhiều sáng kiến trong công tác quản lý cũng như dạy và học, phối hợp với các cơ sở giáo dục khác để trao đổi kinh nghiệm, tạo môi trường thực hành cho học sinh, sinh sinh. Tăng cường công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, quan tâm phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp tiếp tục dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi về nguồn lực, đầu tư cơ sở vật chất, phối hợp đào tạo để trường Cao đẳng Y tế tiếp tục phát triển, xứng đáng là trung tâm đào tào nguồn lực y tế của tỉnh.

 

Lãnh đạo Sở Y tế trao giấy khen của Giám đốc Sở Y tế cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Nhân dịp này, một số tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo vì có thành tích xuất sắc trong công tác.

 

Đỗ Hoạt

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.