Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Kết quả Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam”

Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam” được thực hiện đồng bộ, thống nhất từ tỉnh đến cơ sở. Cấp ủy các cấp đã xây dựng kế hoạch phát động Cuộc thi gắn với triển khai các phong trào thi đua, các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri của các cơ quan, đơn vị.

New Picture (116).png

Mô hình một số bài dự thi

 

Sau 5 tháng phát động, toàn tỉnh nhận được 24.090 bài dự thi. Nhiều đảng bộ triển khai thực hiện tốt, có đông đảo tác giả tham dự và chất lượng tốt như Văn Quan, Văn Lãng, Công an tỉnh, thành phố Lạng Sơn, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các bài dự thi cơ bản bảo đảm về nội dung và hình thức, nhiều tác giả dự thi có sự đầu tư công phu, sáng tạo... Từ kết quả chấm sơ khảo, Ban Giám khảo cấp tỉnh chọn được 34 bài dự thi có số điểm cao nhất, đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh trao 01 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba, 24 giải khuyến khích và 02 giải chuyên đề; đồng thời đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi tặng giấy khen cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện.

 

Cuộc thi góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp Nhân dân về thân thế sự nghiệp, những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung, phong trào cách mạng tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Qua đó phát huy tinh thần yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và đối ngoại trong thời kỳ mới.

                                                                                                              

Đức Luận