Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hữu Lũng tổ chức ngày hội hoa quả tươi năm 2019

Nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các loại đặc sản nông sản, những sản phẩm đặc trưng chế biến từ nông, lâm sản, năm 2019, lần đầu tiên huyện Hữu Lũng sẽ tổ chức ngày hội hoa quả tươi.

 

New Picture (2).png

Vùng sản xuất cam đường canh

 

Theo đó, ngày hội hoa quả tươi huyện Hữu Lũng sẽ gồm có các hoạt động thăm quan các mô hình, vườn cây ăn quả mẫu theo tiêu chuẩn VietGAP trên địa bàn; Tổ chức trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm quả tươi Hữu Lũng và các sản phẩm đặc sản của huyện; Tổ chức Hội thảo “Hiệu quả trong xây dựng và phát triển thương hiệu, nhãn hiệu các các sản phẩm nông sản trên địa bàn huyện” và Lễ đón nhận văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho 03 sản phẩm: Nem nướng, măng Bát độ và Quả tươi của huyện Hữu Lũng;…

 

New Picture (3).png

Vùng trồng Thanh long

 

Đây sẽ là nơi kết nối giữa nhà nông với doanh nghiệp, đồng thời thu hút du khách, tạo tiền đề phát triển kinh tế du lịch, thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng chuỗi giá trị cho một số sản phẩm, cây ăn quả chủ lực của huyện theo hướng bền vững. Giới thiệu tiềm năng, lợi thế, những định hướng thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ, hạ tầng đô thị, du lịch của huyện Hữu Lũng. Theo Kế hoạch, Ngày hội hoa quả tươi sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/11./.

 

Vi Hoa