Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam

Chiều ngày 27/01/2021, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác do Ngài Vladimir Goshin, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam dẫn đầu về một số thông tin liên quan đến dự án cảng cạn Lạng Sơn.

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng khi Đoàn công tác của Ngài Vladimir Goshin đến thăm và làm việc tại tỉnh Lạng Sơn, cũng như đã quan tâm đến môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh, trong đó có dự án cảng cạn Lạng Sơn. Đồng chí khẳng định, tỉnh Lạng Sơn luôn tạo điều kiện về mọi mặt để các nhà đầu tư triển khai dự án theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 

Ngài Vladimir Goshin, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam  phát biểu tại buổi làm việc

 

Ngài Vladimir Goshin, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Belarus tại Việt Nam cảm ơn tỉnh Lạng Sơn đã dành thời gian làm việc với Đoàn. Về dự án cảng cạn tại tỉnh Lạng Sơn, Ngài Đại sứ đề nghị với tỉnh thông tin thêm một số nội dung về chức năng hoạt động, hệ thống giao thông, khối lượng hàng hoá, những chính sách hỗ trợ của tỉnh đối với nhà đầu tư khi thực hiện dự án này…

 

Tại chương trình làm việc, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã trao đổi và giải đáp các nội dung mà Ngài đại sứ quan tâm.

 

Ngài Đại sứ Vladimir Goshin khẳng định, sẽ tiếp tục nghiên cứu tài liệu của tỉnh, đồng thời, bày tỏ mong muốn dự án sẽ được triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.