Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo tỉnh dự Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại huyện Chi Lăng

Ngày 19/2/2021, UBND huyện Chi Lăng phối hợp Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây và ra quân đầu xuân Tân Sửu 2021 tại xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo huyện Chi Lăng, xã Vân Thủy và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trồng cây tại trụ sở UBND xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng

 

Tại buổi lễ, đồng chí Vy Nông Trường, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng phát động Tết trồng cây và ra quân đầu xuân Tân Sửu 2021 trên địa bàn huyện. Trong đó, nhấn mạnh: thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” hằng năm cứ đến dịp xuân về, cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tổ chức “Tết trồng cây” để mở đầu cho phong trào trồng cây gây rừng, ra quân đầu xuân làm thủy lợi, nước sinh hoạt, vệ sinh môi trường, làm đường giao thông nông thôn. Hoạt động này đã trở thành nét đẹp truyền thống, tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi trên địa bàn.

 

Các đại biểu trồng cây tại trụ sở UBND xã Vân Thủy, huyện Chi Lăng

 

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đông đảo nhân dân trên địa bàn đã trồng trên 1.000 cây gồm cây ngũ gia bì, cây đào, cây sở và làm được 300 mét đường bê tông nông thôn.

 

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, đại biểu quốc hội tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vân Thủy

 

Tại buổi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tặng 25 xuất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn xã Vân Thủy. Đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, đại biểu quốc hội tỉnh Lạng Sơn tặng 50 triệu đồng cho quỹ bảo vệ và phát triển rừng xã Vân Thủy.

 

Đỗ Hoạt

 

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.