Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đoàn công tác của Bộ Công thương làm việc tại Lạng Sơn

Ngày 25/3/2021, đoàn công tác của Bộ Công thương do Thứ trưởng Trần Quốc Khánh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh về các vấn đề liên quan đến thương mại biên giới.

 

Quang cảnh buổi làm việc

 

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan, UBND các huyện biên giới.

 

Thứ trưởng Bộ Công thương phát biểu tại buổi làm việc

 

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh nhấn mạnh, các nội dung làm việc sẽ tập trung tìm hiểu tình hình xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là tình hình xuất nhập khẩu nông sản trong năm 2020, đánh giá về ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến xuất nhập khẩu hàng hóa; tác động từ các quy định mới của Trung Quốc về quản lý nhập khẩu nông thủy sản, thực phẩm; tình hình thông quan hàng hóa kinh doanh tạm nhập, tái xuất, chuyển khẩu, gửi kho ngoại quan. Từ đó trao đổi, đưa ra những định hướng, giải pháp lớn để tiếp tục thúc đẩy thương mại biên giới phát triển bền vững, ổn định và lành mạnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, trong năm 2020 Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã chủ động trong công tác chỉ đạo, điều hành, thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa bảo đảm phòng chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh, các sở, ngành, các lực lượng chức năng của tỉnh đã có nhiều cố gắng làm tốt nhiệm vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu. Đồng chí cảm ơn Thứ trưởng Trần Quốc Khánh và đoàn công tác đã dành thời gian đến thăm, làm việc với tỉnh để bàn các giải pháp thúc đẩy thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.