Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục Tết tại một số cơ quan, đơn vị

Ngày 21/1/2020, Đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Đồn Biên phòng Thanh Lòa, Viễn thông Lạng Sơn, Viettel Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại Đồn Biên phòng Thanh Lòa

 

Tại Đồn Biên phòng Thanh Lòa, lãnh đạo Đồn Biên phòng đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Hiện đơn vị đã xây dựng kế hoạch trực trong dịp Tết Nguyên đán và tổ chức quán triệt, triển khai đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị; tổ chức phân công trực tết đảm bảo quân số và phân công các tổ công tác nắm tình hình địa bàn, tổ chức cho nhân dân đón tết cùng cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ của Đồn Biên phòng tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Phó Chủ tịch đã tặng quà và gửi lời chúc các cán bộ, chiến sỹ đón Tết cổ truyền ấm cúng, hạnh phúc.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại Viettel Lạng Sơn

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà tại Bưu điện tỉnh

 

Tiếp ngay sau đó, đoàn đã đi thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Nguyên đán tại Viễn thông Lạng Sơn, Viettel Lạng Sơn và Bưu điện tỉnh. Tại đây, các đơn vị đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2019 và kế hoạch trực Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Theo đó, trong năm 2019, các đơn vị đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân của người lao động đều tăng lên, qua đó, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của địa phương. Các đơn vị cũng đã xây dựng kế hoạch với những phương án trực trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý.

 

Phát biểu tại các đơn vị, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2020. Đồng chí cũng lưu ý, các đơn vị cần chủ động công việc trong những ngày Tết, đảm bảo thông tin liên lạc, kịp thời khắc phục, xử lý khi có sự cố xảy ra./.

 

Bích Diệp