Skip to main content

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Văn Lãng và thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Văn Lãng

Chiều ngày 21/7/2020, Đảng bộ huyện Văn Lãng đã tiến hành phiên trù bị Đại hội đại biểu lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Long Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự phiên trù bị.

 

Quang cảnh phiên trù bị Đại hội

 

Tại phiên trù bị, Đại hội đã tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn thư ký, Ban thẩm tra tư cách đại biểu. Đại hội cũng đã thông qua Chương trình, Nội quy, Quy chế làm việc và quán triệt Quy chế bầu cử trong Đảng. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện và Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; đồng thời, tiến hành thảo luận và quán triệt một số công việc cho phiên chính thức. Phiên chính thức Đại hội đại biểu huyện Văn Lãng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ diễn ra từ ngày 22/7/2020 đến hết ngày 23/7/2020.

 

Ngay sau khi dự phiên trù bị Đại hội đại biểu huyện Văn Lãng lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020). Cùng đi có Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn.

 

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 suất quà (do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tài trợ) cho các hộ gia đình chính sách, người có công.  

 

Đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công

 

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ niềm xúc động và lòng tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã có đóng góp to lớn cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

 

Bích Diệp