Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu I thăm, chúc tết Tỉnh uỷ Lạng Sơn

Chiều nay 20/01/2021, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu I do Trung tướng Dương Đình Thông, Chính uỷ Quân khu I làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết Tỉnh uỷ Lạng Sơn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Nông Lương Chấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

 

Đoàn công tác chúc tết, tặng quà Tỉnh uỷ Lạng Sơn

 

Phát biểu tại buổi đến thăm, Trung tướng Dương Đình Thông, Chính uỷ Quân khu I đã thông tin với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh về công tác quốc phòng - quân sự địa phương tại các tỉnh trên địa bàn Quân khu I, trong đó có tỉnh Lạng Sơn. Trung tướng ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp của cấp ủy, chính quyền tỉnh Lạng Sơn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng vũ trang tỉnh thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt, đã lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Trân trọng cảm ơn tỉnh Lạng Sơn đã tạo điều kiện cho Quân khu I và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, Trung tướng mong muốn tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố và xây dựng tiềm lực quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh Nhân dân, bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ Tổ quốc.

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Bí thư Tỉnh uỷ ghi nhận, trân trọng cảm ơn Bộ Tư lệnh Quân khu I đã dành  tình cảm tốt đẹp cho tỉnh Lạng Sơn, đồng chí nhấn mạnh, trong sự phát triển chung của tình hình đất nước có sự đóng góp của Quân khu I đã lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng - quân sự địa phương, xây dựng Đảng, đặc biệt Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn đã góp sức mình, nỗ lực cố gắng, phối hợp, tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác quốc phòng - quân sự địa phương. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin đến đoàn công tác tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020 và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu I trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh đối với tỉnh Lạng Sơn./.

 

Khánh Ly

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.