Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020

Trong 2 ngày 01 và 02/7/2020, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020.

New Picture (99).png

Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020

 

Kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2020 của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn có tổng số 57 thí sinh đăng ký dự thi ở 8 vị trí việc làm như phóng viên truyền hình, phóng viên phát thanh, phát thanh viên tiếng kinh, phát thanh viên tiếng Tày, kỹ thuật dựng phim, kỹ sư,… Để tổ chức được kỳ thi tuyển dụng viên chức, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn đã ban hành các Quyết định thành lập Hội đồng thi, thành lập Ban Giám sát kỳ thi, Ban coi thi. Đồng thời, xây dựng kế hoạch tổ chức kỳ thi, Quy chế, các nội dung thi. Công tác thi tuyển được thực hiện theo 02 vòng: vòng 1 thi bằng hình thức trắc nghiệm trên giấy với các môn thi Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ. Vòng 02 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

 

Thông qua kỳ thi sẽ giúp Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lạng Sơn lựa chọn được những viên chức có đầy đủ năng lực, phẩm chất chính trị, đáp ứng yêu cầu của đơn vị trong tình hình hiện nay./.

 

Vi Hoa