Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chương trình “Tết sum vầy - mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020

Ngày18/01/2020, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Chương trình "Tết sum vầy" là chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam được LĐLĐ tỉnh triển khai và duy trì tổ chức từ năm 2015. Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 từ nguồn hỗ trợ của UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ, một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Quỹ Xã hội của LĐLĐ tỉnh, toàn tỉnh đã có trên 1.000 suất quà được trao đến đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn rủi ro, bệnh hiểm nghèo, với tổng trị giá trên 500 triệu đồng. Các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh cũng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gần 4.000 lượt đoàn viên, người lao động với tổng giá trị trên 1,5 tỷ đồng.

 

 

 

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động

 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 162 suất quà cho đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. LĐLĐ tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho 21 đoàn viên là đảng viên công nhân tiêu biểu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao 2 “Mái ấm Công đoàn” trị giá 60 triệu đồng cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.

 

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho các đảng viên công nhân tiêu biểu

 

 “Tết Sum Vầy- mừng Xuân, ơn Đảng” là hoạt động lớn chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930- 03/2/2020), là hoạt động thiết thực, là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn để “Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết”./.

 

Khánh Ly