Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Tối 27/9/2020, tại Quảng trường Hùng Vương, UBND thành phố Lạng Sơn tổ chức Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo thành phố, các sở, ngành cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

 

Các đại biểu dự chương trình

 

Chương trình nghệ thuật có chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc  Lạng Sơn chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Chương trình gồm 13 tiết mục múa, hát đặc sắc là những giai điệu đầy tự hào, cảm xúc ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Xứ Lạng thân yêu… được biểu diễn bởi các diễn viên, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh trên địa bàn thành phố, đã thu hút được sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con Nhân dân, góp phần làm cho không khí thành công của Đại hội thêm tưng bừng, khí thế.

 

 

 

Một số tiết mục đặc sắc được biểu diễn tại chương trình

 

Chương trình nghệ thuật là bản hòa ca kết đoàn góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra./.

 

Thùy Linh

Đánh giá