Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chủ tịch UBND tỉnh dự chương trình “Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020 tại Đồn Biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng

Ngày 14/01, Công đoàn Giáo dục Việt Nam chủ trì, phối hợp tổ chức Chương trình “Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020 với chủ đề “Tết sớm với giáo viên và chiến sỹ bộ đội biên phòng” tại Đồn biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn. Đến dự có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình và trao quà cho Đồn Biên phòng Na Hình và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, chương trình là hoạt động nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ yêu thương, chăm lo thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho các thầy giáo, cô giáo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ở vùng sâu, vùng xa. Các thầy giáo, cô giáo nhận được sự quan tâm của chương trình sẽ luôn vững tâm, vượt khó, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, trau dồi, bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao hiệu quả công tác, các em học sinh vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực học tập, vươn lên thoát nghèo, trang bị cho mình hành trang vững vàng bước vào cuộc sống. Đồng chí mong muốn sự chia sẻ, yêu thương không dừng lại ở một hoạt động cụ thể như chương trình này mà sẽ không ngừng lan tỏa, đến với mỗi cá nhân, mỗi gia đình, mỗi tập thể nhà trường và gắn với mỗi việc làm thiết thực hằng ngày để giúp cán bộ, nhà giáo, người lao động và các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin và niềm hạnh phúc trong dịp xuân mới Canh Tý 2020.

 

Các nhà tài trợ trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

 

Trong chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà Tết cho Đồn Biên phòng Na Hình và Phòng Giáo dục và Đào tạo, huyện Văn Lãng. Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các đơn vị đã trao quà, học bổng cho cán bộ, chiến sỹ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tặng Bằng khen cho Đồn Biên phòng, cá nhân cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc đối với công tác giáo dục vùng khó khăn. Chương trình “Tết sum vầy mừng Xuân, ơn Đảng năm 2020” là năm thứ 5 Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức, với mục đích chăm lo thiết thực cho giáo viên cắm bản tại vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn, cán bộ, chiến sỹ biên phòng./.

 

Khánh Ly