Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020, Cụm thi đua số 4 Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh biên giới phía Bắc

Sáng 31/7/2020, tại thành phố Lạng Sơn, Cụm thi đua số 4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) 7 tỉnh biên giới phía Bắc, gồm Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Lào Cai tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Năm học 2019 - 2020, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến việc huy động, duy trì sĩ số học sinh và chất lượng giáo dục. Các Sở GD&ĐT đã chủ động kịp thời điều chỉnh kế hoạch, nhiệm vụ, nội dung, hình thức tổ chức dạy học bảo đảm thực hiện hiệu quả mục tiêu kép là tổ chức dạy học và phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, chỉ đạo, điều hành hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm học, tổ chức rà soát, sắp xếp lại mạng lưới trường, lớp học. Tổ chức lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 đúng kế hoạch, đáp ứng yêu cầu, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường dạy và học trực tuyến qua Internet, qua truyền hình, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Trong năm học đã có 56 nhà giáo trong Cụm được đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, toàn cụm có 83 học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm 2020.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng những kết quả, thành tích của các Sở GD&ĐT trong Cụm thi đua số 4 đạt được trong năm học 2019 - 2020. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phát động các phong trào thi đua đạt hiệu quả, có những đóng góp xứng đáng, đột phá, góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời, phối hợp và hỗ trợ ngành GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn trong thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt trong công tác giáo dục mũi nhọn, vùng dân tộc, vùng khó.

 

Tại hội nghị các đơn vị đã bầu Sở GD&ĐT tỉnh Lạng Sơn là Cụm trưởng, Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai là Cụm phó Cụm thi đua số 4, năm học 2020 - 2021./.

 

Khánh Ly

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.