Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội nghị công bố Quyết định thanh tra của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Sáng ngày 30/7/2020, tại Trụ sở UBND tỉnh Lạng Sơn đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định thanh tra của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Kết, Chánh Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Đoàn thanh tra do đồng chí Lê Quốc Đạt, Phó Chánh Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm Trưởng đoàn cùng các thành viên của đoàn. Về phía tỉnh Lạng Sơn có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành và các chủ đầu tư có liên quan.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Theo Quyết định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật về đầu tư công giai đoạn 2016-2019, việc đầu tư theo hình thức đối tác công – tư, việc chấp hành pháp luật về đầu tư giai đoạn 2015-2019 tại tỉnh Lạng Sơn. Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

 

Đồng chí Lương Văn Kết, Chánh Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Lương Văn Kết, Chánh Thanh tra Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh, mục đích của việc thanh tra nhằm nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc của UBND tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan trong quá trình thực hiện các quy định của pháp luật về đầu tư, qua đó, đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị Đoàn thanh tra hoạt động nghiêm túc theo đúng quy định, đảm bảo theo kế hoạch được duyệt, không kéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các đơn vị được thanh tra; đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp, tạo điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

 

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất với nội dung, kế hoạch làm việc của Đoàn thanh tra, đồng thời, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan chủ động, chuẩn bị tốt các nội dung theo yêu cầu của Đoàn thanh tra; giao Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối, tạo điều kiện tốt nhất để Đoàn tiến hành công tác thanh tra theo kế hoạch, tiến độ đề ra./.

 

Bích Diệp

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.