Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Thành phố Lạng Sơn gặp mặt các doanh nghiệp, Hợp tác xã nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021

Chiều ngày 18/3/2021, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Lạng Sơn (TPLS) đã tổ chức gặp mặt Doanh nghiệp (DN), Hợp tác xã (HTX) nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Lạng Sơn.

 

New Picture (117)_0.png

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND thành phố đã thông tin nhanh đến các DN, HTX tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của TPLS năm 2020; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2021. Theo đó, trong năm 2020 và quý I/2021 với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị và cộng đồng DN, HTX, thành phố đã thực hiện tốt “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế, thực hiện tốt nhiệm vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giao; duy trì thực hiện tốt cải cách hành chính, du lịch đạt được nhiều điểm nhấn, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được chú trọng, quan tâm. Các DN, HTX đã phát huy tính năng động, sáng tạo, chủ dộng nắm bắt tình hình, xây dựng kế hoạch sản xuất, kinh doanh phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế của thị trường, nghiên cứu đổi mới công nghệ, tăng cường tiếp thị mở rộng thị trường, phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thành phố.

 

Tiếp đó lãnh đạo một số DN, HTX đã phát biểu ý kiến đề xuất các giải pháp, những kiến nghị để phát triển thành phố, phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững.

 

New Picture (117)_1.png

Lãnh đạo Thành ủy tiếp thu ý kiến, giải đáp các vấn đề mà DN quan tâm

 

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tiếp thu đầy đủ các ý kiến, đồng thời ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sự đóng góp của cộng đồng DN, doanh nhân, HTX đã nỗ lực đồng hành cùng chính quyền và Nhân dân các dân tộc TPLS thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh đã đề ra. TPLS cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để các DN đầu tư các dự án trên địa bàn và sẵn sàng đồng hành cùng các DN trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên cùng có lợi.

 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố đã tặng Giấy khen cho nhiều tập thể, cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh và đóng góp đối với các hoạt động văn hóa, xã hội, từ thiện trên địa bàn TPLS năm 2020./.

 

Thanh Huệ

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.