Skip to main content

Thư mời tham gia phiên chợ hàng Việt về Miền Núi

Submitted by on 13 October 2020

 

MỜI THAM GIA PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT VỀ MIỀN NÚI

TẠI HUYỆN VĂN LÃNG VÀ TRÀNG ĐỊNH NĂM 2020

 

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3837/QĐ-BCT ngày 25/12/2019. Theo đó, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Lạng Sơn được giao tổ chức 02 Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Văn Lãng và Tràng Định năm 2020, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu:

Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước có cơ hội khảo sát nhu cầu tiêu dùng của Nhân dân, tìm kiếm thị trường, trao đổi mua bán, mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm và hợp tác sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

Xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt, tôn vinh sản phẩm Việt có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu; Gắn kết doanh nghiệp với thị trường, thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

2. Quy mô: Mỗi phiên chợ dự kiến tối thiểu 20 gian hàng của từ 10 đơn vị tham gia.

3. Thời gian, địa điểm:

- Tổ chức Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Tràng Định.

+ Thời gian: Từ ngày 26 đến 28/10/2020.

+ Địa điểm: Sân vận động thị trấn Thất Khê huyện Tràng Định.

- Tổ chức Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Văn Lãng.

+ Thời gian: Từ ngày 03 đến 05/11/2020.

+ Địa điểm: Sân vận động thị trấn Na Sâm huyện Văn Lãng.

4. Đối tượng tham gia:

Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các Hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật. Các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh.                                                                                                

5. Hàng hóa tham gia: Hàng hóa sản xuất trong nước, có chất lượng, xuất xứ rõ ràng, được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường.

6. Hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình:

Các đơn vị tham gia được hỗ trợ 100% chi phí tham gia gian hàng và chi phí dịch vụ (vệ sinh môi trường, an ninh bảo vệ chung, phòng cháy chữa cháy, điện, tuyên truyền quảng bá, trang trí tổng thể) trong suốt thời gian diễn ra Phiên chợ.

(Ngoài khoản hỗ trợ trên, đơn vị tham gia tự lo chi phí ăn, nghỉ và các khoản chi phí khác liên quan khi tham gia chương trình).

7. Nghĩa vụ tham gia chương trình:

- Tuyệt đối tuân thủ Nội quy của Ban tổ chức đề ra.

- Hàng hóa giới thiệu và bán tại Phiên chợ đều là hàng hóa do Việt Nam sản xuất, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Thực hiện quảng cáo phải đúng quy định và được sự đồng ý của Ban tổ chức, không được quảng cáo hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục, các ấn phẩm có nội dung không lành mạnh.

- Nghiêm cấm các hoạt động vui chơi có thưởng dưới mọi hình thức, giữ gìn an ninh trật tự trong suốt quá trình tham gia Phiên chợ.

         

 

Thông tin chi tiết xin  liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: Số 211, đường Trần Đăng Ninh, P. Tam Thanh, TP. Lạng Sơn.

Điện thoại: 02053.873.142 ; Fax: 02053 719562.

          Người liên hệ: Bà Triệu Thúy Hằng, Viên chức phòng XTTM; Di động: 0977.049.800; Email: Trieuthuyhangls@gmail.com.