Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng quà các cơ sở y tế thực hiện cách ly tập trung tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc

Ngày 13/5/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở y tế thực hiện cách ly tập trung tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc.

 

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phòng khám Đa khoa khu vực Đồng Đăng, huyện Cao Lộc và Bệnh viện Phổi Lạng Sơn. Tại đây, các đơn vị đã báo cáo tình hình thực hiện công tác cách ly, theo đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang cách ly 46 trường hợp F1, Phòng khám Đa khoa khu vực Đồng Đăng đang cách ly 47 trường hợp F1, Bệnh viện Phổi Lạng Sơn (đang phong tỏa) thực hiện cách ly 8 trường hợp F1 và 354 trường hợp F2. Các cơ sở y tế trên đều thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch.

 

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà các cơ sở y tế

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao sự cố gắng của các y bác sĩ và các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch, đồng thời chia sẻ, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục  nâng cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm các quy trình, quy định phòng chống dịch tại khu vực cách ly, bảo đảm an toàn, không để xảy ra lây nhiễm chéo, bên cạnh đó cần lưu ý bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, vệ sinh môi trường khu vực cách ly, qua đó đóng góp tích cực vào công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.