Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự Hội nghị tri ân khách hàng của Agribank chi nhánh Lạng Sơn

Chiều 17/3/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank (26/3/1988- 26/3/2023). Dự hội nghị có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và 160 khách hàng thân thiết của ngân hàng.

 

Đống chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Agribank chi nhánh Lạng Sơn

 

Agribank là Ngân hàng thương mại 100% vốn Nhà nước được thành lập theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/3/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ). Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Agribank duy trì sự tăng trưởng ổn định cả về quy mô, cơ cấu, chất lượng và hiệu quả hoạt động. Nhiều năm liên tiếp, Agribank nằm trong top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 

Agribank chi nhánh Lạng Sơn có trụ sở chính tại thành phố và 14 đơn vị trực thuộc là các chi nhánh và phòng giao dịch đặt tại thành phố và tất cả các huyện trong tỉnh. Tính đến nay, Agribank chi nhánh Lạng Sơn có quy mô kinh doanh cả nguồn vốn và dư nợ là hơn 24 nghìn tỷ đồng, phục vụ thường xuyên gần 200 nghìn khách hàng, chiếm trên 35% thị phần hoạt động ngân hàng trên địa bàn toàn tỉnh, là ngân hàng thương mại có quy mô, mạng lưới và thị phần lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

 

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và chúc mừng những kết quả Agribank Chi nhánh Lạng Sơn đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh, thời gian qua Agribank chi nhánh Lạng Sơn luôn là ngân hàng tiên phong nghiêm túc thực hiện các chủ trương, chính sách, định hướng chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, đặc biệt là trong việc giảm lãi suất cho vay, tháo gỡ khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và của tỉnh; bên cạnh đó luôn đồng hành và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cộng đồng của chi nhánh tại địa phương. Qua đó góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân địa phương.

 

Lãnh đạo Agribank chi nhánh Lạng Sơn tặng quà tri ân khách hàng

 

Thùy Linh

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.