Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND tỉnh dự Đại hội Liên đoàn cầu lông tỉnh khoá III nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 7/8/2022, Liên đoàn cầu lông tỉnh tổ chức Đại hội khóa III nhiệm kỳ 2022 - 2027. Dự đại hội có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện một số sở, ngành, liên đoàn quần vợt, bóng bàn, bóng đá tỉnh.

 

Nhiệm kỳ trước, Ban Chấp hành Liên đoàn đã tích cực tổ chức tốt các hoạt động phong trào của môn cầu lông, tạo ra không khí vui tươi phấn khởi, phục vụ được đông đảo quần chúng yêu thích cầu lông trên địa bàn tỉnh.  Hiện Liên đoàn có 22 câu lạc bộ, có khoảng 263 sân tập luyện. Liên đoàn cầu lông đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch duy trì hệ thống tổ chức các giải cầu lông cấp tỉnh như: giải cầu lông Đại hội thể dục thể thao, giải vô địch cầu lông, giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng, giải cầu lông các huyện, thành phố, giải cầu lông thường niên của Liên đoàn.... thu hút từ 50 đến hơn 100 vận động viên tham gia với 10 đến 18 bộ giải thưởng được trao tại mỗi giải. Liên đoàn cũng đã phối hợp tham gia các giải cầu lông mở rộng, giải khu vực, giải toàn quốc và đạt được một số thành tích đáng khích lệ.

 

D:\Desktop\IMG_0485.JPG

Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của môn cầu lông trong những năm qua, biểu dương sự đóng góp quan trọng của Liên đoàn cầu lông tỉnh trong phát triển phong trào luyện tập thể thao. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Liên đoàn cầu lông tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, giữ vững tinh thần đoàn kết, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động, thu hút ngày càng đông đảo các tầng lớp Nhân dân trong tỉnh tham gia luyện tập cầu lông; phát triển tổ chức hội, các câu lạc bộ; nâng cao chất lượng phong trào và giải thi đấu hằng năm, đặc biệt quan tâm phát hiện, bồi dưỡng vận động viên trẻ kế cận bổ sung cho đội tuyển của tỉnh; tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động xã hội hóa; quan tâm khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực với phát triển phong trào cầu lông. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục động viên, tạo điều kiện, ủng hộ để phong trào cầu lông tỉnh ngày càng phát triển.

 

D:\Desktop\IMG_0526.JPG

Ban chấp hành liên đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 2027 ra mắt đại hội

Đại hội đã bầu Ban chấp hành liên đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 17 thành viên. Đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nhân dịp này, Liên đoàn cầu lông tỉnh đã tặng Giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của liên đoàn./.

 

D:\Desktop\IMG_0533.JPG

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn cầu lông tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân

 

Bích Diệp

Đánh giá

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA Câu hỏi này là để kiểm tra xem bạn có phải là khách truy cập của con người hay không và để ngăn chặn việc gửi thư rác tự động. Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.